Điểm Đến 

[HOT] Thương xá chợ Hàn sẽ trở thành khu phức hợp mua sắm tham quan

[HOT] Thương xá chợ Hàn sẽ trở thành khu phức hợp mua sắm tham quan
Rate this post

Địa điểm du lịchNgày 2/6, tại Thương xá chợ Hàn (TP Đà Nẵng), trước sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương TP Đà Nẵng, Dự án Hàn Shopping Complex đã được công bố, chính thức phát động dự án và trao chứng nhận hợp tác cho các khách hàng đã đạt cọc.

Quang cảnh buổi lễ công bố chính thức phát động dự án và trao chứng nhận hợp tác cho các khách hàng.

Tại buổi lễ, Cty TNHH Thương mại Dịch vụ NGÔ Việt Nam (đơn vị quản lý dự án) đã giới thiệu chi tiết về dự án Hàn Shopping Complex bao gồm: kế hoạch cải tổ và xây dựng khu Thương xá chợ Hàn, giá cả phân phối gian hàn cho tiểu thương, quyền lợi các dịch vụ đi kèm mà các tiểu thương sẽ nhận được khi đầu tư thuê lại gian hàng tại Hàn Shopping Complex.

cho-han
Một không gian bán hàng tại Hàn Shopping Complex. Dự kiến tháng 9 này, khu phức hợp này sẽ chính thức hoạt động, du khách đến Đà Nẵng sẽ có thêm địa điểm tham quan và mua sắm mới.

Hàn Shopping Complex nằm tại số 23 Nguyễn Thái Học (Đà Nẵng) là vị trí đắc địa để kinh doanh các mặt hàng đặc sắc do nằm những công trình trọng điểm của thành phố như: Phố đi bộ Bạch Đằng, cầu Hạnh phúc….Đây là nơi quy tụ các mạng lưới văn hóa, du lịch, tiền tệ, thương mại, là địa điểm thu hút đông đảo du khách đến Đà Nẵng.

Theo bản quy hoạch, khu Thương xá sông Hàn có diện tích 1.600m2 với hơn 120 gian hàng được chia theo khu vực: khu bán lẻ, khi ẩm thực, khu dịch vụ và khu vườn trẻ. Với thiết kế không gian mở theo xu hương con đường mua sắm, cùng với sức chứa lên đến 5.000 người/ngày, Shopping Complex được đánh giá là nơi thuận lợi, thoải mái cho khách tham quan và mua sắm.

Đại diện Đơn vị quản lý dự án cho biết: Giá thuê tại Hàn Shopping Complex sẽ được đảm bảo phù hợp và thích ứng với thị trường. Bên cạnh đó, sẽ có những chính sách hỗ trợ giá cho những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ sản xuất tại địa phương đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, dự án cũng sẽ tập trung vào chương trình đào tạo nhân viên kỷ năng bán hàng, phục vụ và tư vấn kinh doanh cho từng tiểu thương khi ký hợp đồng thuê gian hàng…

Khu phức hợp mua sắm, tham quan Hàn Shopping Complex dự kiến sẽ chính thức hoạt động vào tháng 9/2017. Theo chương trình ưu đãi, những khách hàng thuê hợp đồng 6 tháng trở lên từ ngày 10/6 sẽ được giảm giá 20% giá tiền thuê cho 3 tháng đầu tiên.

Nguyễn Thành/ Tiền Phong

Nguồn: http://www.tienphong.vn/kinh-te/thuong-xa-cho-han-se-tro-thanh-khu-phuc-hop-mua-sam-tham-quan-1154733.tpo

Có thể bạn quan tâm

Nguồn : http://diluon.info/

Facebook Comments

Related posts