Điểm Đến 

Asia Park giảm giá lên đến 50% cho sinh viên, gia đình người lao động

Asia Park giảm giá lên đến 50% cho sinh viên, gia đình người lao động
Rate this post

Ngoài giảm phí dịch vụ cho đoàn 20 người thuộc đoàn viên, gia đình người lao động trở lên, Sun World Danang Wonders (Asia Park) giảm giá 50% vé vào cổng cho sinh viên.

Ngày 6/8, đại diện Sun World Danang Wonders (thuộc Công ty TNHH Công viên Châu Á) cho biết, đơn vị đang tiếp tục triển khai chương trình giảm 50% giá vé vào cửa cho sinh viên. Việc giảm giá cho sinh viên kéo dài từ tháng 1/6/2017 đến 31/12/2017.

Vào ngày 28/7, Sun World Da Nang Wonders và Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng cũng ký kết hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên” dành cho các đoàn viên, người lao động đang sinh sống và làm việc tại địa bàn TP Đà Nẵng.

asia-park

Cụ thể, các đoàn viên, người lao động đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng sẽ được ưu đãi 30% giá vé vào cổng và 10% cho các dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng thuộc Sun World Da Nang Wonders.

Đặc biệt, chương trình “Phúc lợi đoàn viên” còn được áp dụng cho con em của các đoàn viên, người lao động: giảm 30% giá vé vào cổng cho các trẻ em có chiều cao 1,3 m trở lên, giảm 50% giá vé cho trẻ em có chiều cao 1 đến  1,3 m và miễn phí hoàn toàn cho trẻ em dưới 1 m.

Đây là một trong những hoạt động phúc lợi xã hội thường xuyên của Sun World Da Nang Wonders nhằm tạo điều kiện cho người dân Đà Nẵng có cơ hội vui chơi tại công viên hiện đại, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam; trải nghiệm với nhiều hoạt động hấp dẫn trong không gian rợp bóng cây xanh, hệ thống trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới, ngắm toàn cảnh TP Đà Nẵng từ vòng quay Sun Wheel – Top 10 vòng xoay lớn nhất thế giới.

asia-park
belyakovalexander

asia-park

asia-park
ll._.sso._.ll

asia-park

Đồng thời, khám phá không gian văn hóa, kiến trúc đặc sắc của 10 quốc gia Châu Á, là: Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam. Giờ mở cửa Sun World Danang Wonder  từ thứ 2 đến thứ 6 là 13h chiều đến 22h tối/hàng ngày. Riêng hai ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật sẽ là từ 9h sáng đến 22h tối.

asia-park
minhduy.hoang
asia-park
ngoc2420__
asia-park
baek__pro

Chương trình “Phúc lợi đoàn viên” áp dụng cho khách đoàn 20 người trở lên. Để được nhận ưu đãi này, người lao động chỉ cần xuất trình thẻ đoàn viên Công đoàn và Giấy khai sinh của con em mình khi vào cổng công viên.

Theo Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.foody.vn/bai-viet/dn-asia-park-giam-gia-len-den-50-cho-sinh-vien-gia-dinh-nguoi-lao-dong-11498

Có thể bạn quan tâm

Nguồn : http://diluon.info/

Facebook Comments

Related posts